เปา ธนวัฒน์ นานแบบหนุ่มหล่อกล้ามแน่น สมคำล่ำลือ งานดีจนน้ำเดิน

วันนี้จะพาทุกคนมาเปิดวาร์ปหนุ่มหล่อเท่มาดกวนสุดฮอตอย่าง เปา ธนวัฒน์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเขาคือหนุ่มหล่อแซ่บชวนน้ำลายไหลมาก เนื่องจากกล้ามของเขาทำเอาทุกคนที่มองต้อง กัดปากตัวเอง อีกทั้งยังมี ผลงาน ให้เราได้ติดตามอีกเยอะแยะมากมาย นอกจากนี้เขายังมี รางวัลการันตี ความเด็ดเผ็ดร้อนนั้นก็คือ ตำแหน่ง Best body fitness ก็เล่น หุ่นแซ่บเบอร์นี้ ไม่ว่าใครก็ต้องยอมยก รางวัลนี้ ให้กับเขา

นอกจากจะมี ความหล่อ ฟิตเปี๊ยะ แล้วเขายังเป็นที่มี นิสัยเป็นกันเอง น่ารักแอบแฝงอยู่ด้วย เล่นหล่อกล้ามแน่น ซิกแพคยั่วน้ำลาย ขนาดนี้ไม่บอกต่อก็คงไม่ได้แล้ว เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปตาม wordle รู้จัก กับเขาให้มากขึ้นกันเลยดีกว่า รับรองว่า เพื่อนๆ จะต้องพลีร่ายให้กับ หนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน

เปา ธนวัฒน์ หนุ่มหล่อ

เปา ธนวัฒน์ ปัญเศษ เป็น หนุ่มหล่อหน้าตาดี ที่มีชื่อเสียงมาจากการถ่ายแบบ ผลงานที่เริ่มกลายเป็นที่รู้จักมาจาก การประกวด Mister&Miss Supranational Bangkok 2018 ซึ่งก็ทำให้เขา กลายเป็นที่รู้จัก ไปไหนมาไหนก็มีแต่คน คุ้นหน้า ต่อมาหลังจากนั้นไม่นานเขาก็ได้เข้าไป ประกวดเวทีใหญ่ อย่าง Mister Model of the World 2019

โดยการ ประกวด เวทีนี้จะทำให้เราได้เห็นถึง การพัฒนาตนเอง ของเขาที่เพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งรูปร่างหน้าตาที่จาก หนุ่มตี๋ธรรมดา กลายมาเป็น หนุ่มตี๋อปป้าสุดเท่

อีกทั้งยังมาพร้อมกับ รูปร่างสุดกำยำ จนใครที่ได้เห็นเป็นต้องอยากขอเข้าไปลูบใกล้ ๆ กันเลยทีเดียว ดาเมจ ของเขารุนแรงจนเกินต้านทานไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็ต้อง ตกหลุมรัก เขาเข้าอย่างจัง

หลังจากนั้นเขาก็ได้รับตำแหน่ง Best body fitness ยิ่งทำให้เขา มีชื่อเสียง โด่งดัง มากยิ่งขึ้นไปอีกกว่าก่อน จนงานเข้ามาอย่าง ไม่ขาดสาย กันเลยทีเดียว ทั้งงานถ่ายแบบทั่วไป ถ่ายแบบกางเกงใน ไปจนถึงผลงาน ถ่านแบบวาบหวิว ชวนปลุกอารมณ์ 

pao-thanawat-

นอกจากนี้หนุ่ม เปา ธนวัฒน์ ยังเป็นคน อารมดี หรือจะบอกว่า เฟรนลี่ ก็ว่าได้ ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าเขาคือ นายแบบหนุ่มหล่อ ที่ งานดีจนน้ำเดิน หล่อเวอร์ล้านตัวไปเลย

อีกทั้งผลงานของเขาก็ยังมีให้ชมกันแบบ จุใจ จนจุกโดยเฉพาะผลงาน ถ่ายแบบนิตยสาร Photobook Haruehun Airry ทำเอาใจบางกันจนต้อง ร้องซี๊ด ออกมากันเลยทีเดียว

ไม่ต้องรีรอ เราได้ คัดสรร ผลงานถ่ายแบบ ที่จะทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ ต้องนั่งไม่ติดเก้าอี้ ทั้งกล้ามแน่นๆ หน้าตาที่สุดจะทน จนต้องเก็บไปฝัน มาให้ได้ชมเป็นการ เรียกน้ำ ก่อนที่จะไปเจอกับของจริง ใน วาร์ป ที่เราได้เตรียมไว้ให้เพื่อนๆ ที่ด้านล่างนี้ บอกไว้ก่อนว่า ใครไวต่อความรู้สึก ควรหลีกเลี่ยง ไม่งั้นมีหวัง เก็บทรงไม่อยู่แน่ๆนี้เป็นเพียง ตัวอย่างผลงานของ หนุ่มเปา เท่านั้น ใครที่อยากติดตามต่อ ปัจจุบันเขายังมี ผลงาน สุดแซ่บ สะเทือนลำไส้ ให้เราได้รับชม และ ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ บน Instagram ของเขา

หากใครชื่นชอบหรือไม่อยากพลาดผลงานของเขาก็สามารถไป กดติดตาม เพื่อเป็นกำลังใจ และ จะได้ไม่พลาดผลงานใหม่ ๆ ของเขาในวันข้างหน้า รับประกันเลยว่า แซ่บ เด็ด เผ็ดมาก แน่นอนไม่มีจกตานะทุกคน
IG : thanawat_pao13