บิ๊กจ๊าบ ปณิธาน นายแบบแซ่บ คำนี้รู้กันดี ที่สุดความเซ็กซี่ฮอตปรอทแตก

หากถามถึงนายแบบชาวไทยที่ทั้งหล่อล่ำบึก และ ถูกพูดถึงมากที่สุดในชั่วโมงนี้ มั่นใจว่าต้องมีชื่อของ บิ๊กจ๊าบ ปณิธาน ติดอันดับเป็นหนึ่งในนั้นด้วย อย่างแน่นอน เจ้าตัวเป็นนายแบบที่อัดแน่นไปด้วย ความเด็ด เผ็ดร้อน ทุกอณู ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ล้วน ดีต่อใจ สาวๆ ไปเสียหมด แถมยังขยัน สร้างสรรค์ ภาพถ่ายแนว เซ็กซี่ ออกมาอย่างต่อเนื่อง จนหลายต่อหลายคนติดใจชนิดที่ถอนตัวกันไม่ขึ้นไปแล้ว วันนี้ wordle จะพาสาวๆ มาส่อง ความแซ่บ พร้อมกับ เปิดวาร์ป นายแบบงานดี ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว

เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อกล้ามแน่น ซิกแพ็กละลายใจสาว

จ๊าบ ปณิธาน หรือที่รู้จักกันใน ฉายา: จ๊าบ วอชั่นแมน เป็น นายแบบหนุ่มหล่อ ที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ และ ชาวสีม่วงบน โซเชียล อยู่ในตอนนี้ มีองค์ประกอบของ รูปร่าง หน้าตา ที่ค่อนข้างสมบูรณ์แบบมากๆ ไม่ว่าจะใบหน้าที่หล่อใส ดูดี มีสไตล์ หรือจะเป็นสัดส่วนร่างกาย ที่ทั้งแน่น ทั้งล่ำ โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้องที่มาครบ 6 ลูกเน้นๆ เลยทีเดียว น่าลูบไล้น่าสัมผัสไปทั้งตัว จุดเด่นทั้งหมดนี้จึงส่งผลให้เจ้าตัวขึ้นแท่นเป็น นายแบบยอดนิยม ของสาวแท้ สาวเทียมไปเรียบร้อย แต่ใครจะรู้ว่าก่อนที่จะ ประสบความสำเร็จ ในอาชีพนายแบบที่หลายคนชื่นชอบอย่างทุกวันนี้ได้ ครั้งหนึ่งสมัยเริ่มเข้าวงการใหม่ๆ เจ้าตัวเคยถูกตากล้องดูถูกด้วยคำว่า “ไอ้หน้าปลวก” มาก่อน และ เป็นคำที่เจ้าตัวฝังใจมาโดยตลอด

ในเวลาต่อมาจึงลบคำสบประมาทพวกนั้นด้วยการพัฒนาตัวเอง ด้วยการออกกำลังกาย หมั่นดูแลตัวเองเป็นอย่างดี จนกระทั่งกลายมาเป็น นายแบบชื่อดัง ที่มีรูปร่างสุด เซ็กซี่เพอร์เฟกต์ ดั่งเช่นในปัจจุบัน ด้วยความเป็น นายแบบสุดฮอต และ ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม

แน่นอนว่าช่วงที่ผ่านมาเจ้าตัวได้รับการทาบทามจาก นิตยสารผู้ชาย หลายสำนัก ให้ไปขึ้นปกด้วยอุ่นหนาฝาคั่ง แต่นิตยสารที่เปรียบเสมือนกับ สปอตไลต์ ส่องให้เขาได้แจ้งเกิดจนมีชื่อเสียงขึ้นมา ก็คงจะเป็น “นิตยสาร HUNGER” เพราะเป็นผลงานชิ้นที่ เรียกเสียงฮือฮา ได้ดีสุดๆ ทำเอาโลกอินเทอร์เน็ตสั่นสะเทือน เรียกได้ว่าหลังจากนั้นก็มีผลงานเด็ดๆ ตามมาอีกมากมาย เพราะหลายๆ คนก็ได้เห็นแล้วว่า ออร่าความมีเสน่ห์ ของหนุ่มคนนี้สร้างเรื่องขนาดไหน

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตามผลงาน และ ชีวิตประจำวัน ของหนุ่มหล่อ บิ๊กจ๊าบ ปณิธาน

          หลังจากที่ทราบประวัติ และ ดีกรีความแซ่บของ หนุ่มจ๊าบ กันไปพอสมควรแล้ว เรามา เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตามของหนุ่มคนนี้กันบ้างดีกว่า ใครอยากจะทำความรู้จักกับ นายแบบหนุ่มหล่อ คนนี้ให้มากกว่านี้ แนะนำว่าให้ลองเข้าไปกด ฟอลโลว์ ช่องทางโชเชียลอย่าง Facebook กันดู รวบรวมผลงานการ ถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ เอาไว้เพียบ ชนิดที่ เห็น หมดไส้หมดพุง กันเลยทีเดียว หรือหากอยาก ติดตามงานอดิเรก ที่ทำอยู่เป็นประจำของหนุ่มสุดหล่อคนนี้ ไปที่ instargram เลย นอกจากจะ ขยันออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส เป็นประจำทุกวันแล้ว เขายังรักการออกเดินทางไปเที่ยวชม ดื่มด่ำธรรมชาติ โดยทุกครั้งที่เจ้าตัวไป พักผ่อนริมทะเล หรือ บนภูเขา ก็ตามแต่  หนุ่มจ๊าบ ก็ไม่พลาดที่จะ เก็บภาพ บรรยากาศสวยๆ คู่กับ กางเกงชั้นในตัวจิ๋ว มาฝากแฟนๆ แทบทุกครั้ง เล่นเอาบรรดาสาวๆ รวมถึง ชาวสีม่วง ถึงกับฟินไปตามๆ กันFacebook : จ๊าบ วอชั่นแมน (บิ๊ก จ๊าบ)
ig : jab.panithan