Vincenzo ทนายมาเฟีย คำนิยมจาก Netflix ซีรีส์สายดาร์กตลกร้าย

 Vincenzo ทนายมาเฟีย นั่นเอง ซีรีส์สะท้อนสังคมและกระบวนการยุติธรรม เมื่อทนายความสุดหล่อส่งตรงจากอิตาลีต้องมาร่วมมือกับทนายความสาวสวยแดนกิมจิ เพื่อหาวิธีเอาคืนและปราบคนเหล่านั้นอย่างแยบยล และ เจ็บแสบที่สุด การสร้างความชอบธรรมตามวิถีของวายร้ายจึงเริ่มต้นขึ้น ซีรีส์น้ำดีบนชาร์จจัดอันดับยอดนิยมใน Netflix อีกหนึ่งเรื่อง ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ฮีโร่ด้านมืด ที่เข้ามากำจัดเหล่าบรรดาคนร้ายที่ชอบทำตัวอยู่เหนือกฎหมาย เรื่องราจะเป็นเช่นไร ตาม wordle มาดูกันเลย

รีวิว เรื่องย่อ

วินเชนโซ (빈센조) ซีรีส์แนว คอมเมดี้ดราม่า ที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย และ อาชญากรรม ออกอากาศจบไปเมื่อช่วงกลางปี 2021 เป็นเรื่องราวของเด็กชาย พัคจูฮยอง ในวัย 8 ขวบที่ถูกส่งตัวไปอยู่กับครอบครัวที่รับอุปการะใน อิตาลี เมื่อเติบโตขึ้นมากลายเป็น นักกฎหมายสุดหล่อ ฝีมือดี ฉลาดเป็นกรด และ เป็นคอลซีลเยเร (Consigliere) ที่ปรึกษามาเฟียตระกูลใหญ่ พร้อมกับชื่อใหม่ วินเชนโซ คาสโน รับบทโดย ซงจุงกิ แต่ภายหลังเกิดความขัดแย้ง จึงทำให้เขาตัดสินใจกลับมายังเกาหลี เพื่อตามหาทองคำแท่งมูลค่ามหาศาลที่ถูกฝังซ่อนเอาไว้ใต้ตึกคึมกาพลาซ่า วินเชนโซ จึงพยายามหาวิธีทำให้เหล่าบรรดาผู้ที่อยู่อาศัยในตึกยอมย้ายออก แต่ก็ดันถูกบริษัท บาเบลกรุ๊ป มาชุบมือเปิบ บังคับขู่เข็ญให้เจ้าของขายตึกให้กับบริษัท ทำให้ วินเชนโซ ต้องเข้ามาพัวพันกับสำนักงาน ฟางข้าว เพื่อผนึกกำลังต่อต้าน บาเบล

ในขณะเดียวกัน ทนายสาว ฮงชายอง รับบทโดย จอนยอบิน ซึ่งทำงานให้กับสำนักกฎหมายในเครือของ บาเบล ก็รู้ความจริงว่า ประธานของบาเบล นั้นเป็นผู้กำจัดพ่อของเธอ ด้วยเหตุผลที่ว่าพ่อของเธอเป็นเจ้าของ สำนักกฎหมายฟางข้าว ที่ฟ้องร้อง บริษัทบาเบล แทนผู้เสียหายจากการทดลองยา ทำให้เธอหันมาจับมือกับ วินเชนโซ เพื่อหาทางล้างแค้น บาเบล ให้ได้

เป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่รับชมได้อย่างต่อเนื่องจนลืมเวลานอนไปเลย การแก้แค้นไต่ระดับความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็น สงครามประสาท ที่ร้อนระอุ ตายเป็นตาย ฆ่าได้ฆ่า งัดข้อพิพาทด้าน กฎหมาย กันอยู่ตลอดเวลา พลิกโผไปมาผลัดกันได้เปรียบ เสียเปรียบ และ นอกจากจะเอาคืนกันอย่างดุเดือดก็ยังแฝงไปด้วยความ ตลกร้าย เมื่อถึงคราวปล่อยมุกก็เรียกเสียงฮาได้แบบสุดๆ ขำกันจนท้องแข็ง ครบทุกรสความสนุก
เรามาชม ตัวอย่างกัน เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ รับรองว่า ใครที่ได้ รับชม จะต้องไปตามหามาดูกันอย่างแน่นอน 


สุดพิเศษ เรา ได้เตรียมของดี ไว้ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันอีกเช่นเคย กับ เบื้อหลังการถ่ายทำอันแสน วุ่นวายของ Vincenzo Behind the Scenes บอกได้คำเดียวว่า วุ่นวายจริงๆ ทั้งนักแสดงที่เล่นกันอย่างกับเด็ก ไปจนถึง ทีมงานที่ทั่งห่วงเล่นห่วงงาน กองถ่ายกองนี้ สนุกสมคนล่ำลือจริงๆ

ช่องทางการรับชมย้อนหลัง

ผู้ที่อยากรับชมความสนุกสนาน ตื่นเต้น และ หัวเราะไปพร้อมๆ กัน สามารถรับชมย้อนหลังทั้ง 20 ตอน ได้ทาง Netflix Thailand มีซับไทยให้ รวมนักแสดงมากฝีมือเอาไว้อย่างคับคั่ง ซงจุงกิ เป็น ทนายมาเฟีย ที่โหดได้สุดๆ ภายใต้ใบหน้าหล่อเหลา ลุคสุดคูล แต่บทจะรั่วก็ถึงกับอุทานว่า อะไรของแก กันเลยทีเดียว จอนยอบิน ก็เป็น ดราม่าควีน ตัวแม่ ของจริง ร้ายได้สุด เสียใจได้สุด และ ที่น่าประทับใจอย่างมาก ต้องยกให้ CG และ มุมกล้อง ที่เนียนเหมือนกับ ยกกอง ไปถ่ายที่ อิตาลี จริงๆ งานเลิศ งานเนี้ยบ ไม่มีโป๊ะสักซีน ได้รับคำชมไปเต็มๆ