รีวิวหนัง My Name ซีรีส์ระทึกขวัญสุดระห่ำ ที่มี คำค้นหา มากที่สุด ชั่วโมงนี้

สำหรับซีรีส์ My Name ที่ทาง เรา จะมารีวิวเรื่องย่อกันในวันนี้ เป็นอีกหนึ่งเรื่องขึ้นหิ้งที่ไม่เราไม่อยากให้พลาด รับรองว่าถ้าได้ดูแล้วจะไม่อยากลุกไปไหน สามารถดูได้ครบทุกตอนจบในรวดเดียว เป็น ซีรีส์ ที่อารมณ์ขึ้นสุดลงสุดมากๆ บอกเล่าเรื่องราวอันแสนโหดร้าย การทรยศ และแก้แค้น นักแสดง ถ่ายทอดอารมณ์ ออกมาได้เป็นอย่างดี เมื่อถึงเวลาที่แตกสลายพังทลาย บอบช้ำ ก็ทำให้รู้สึกเจ็บปวดตาม แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่บู๊ล้างผลาญ ต่อสู้กันอย่าง ดุเดือด ก็ทำเอาละสายตาไม่ได้ wordle รับรองได้เลยว่า เพื่อนๆ ชาวนอนดึกจะต้องถูกใจ กับ ซีรีส์ เรื่องนี้อย่างแน่นอน 

my name series

รีวิว เรื่องย่อ

My Name (마이 네임) ซีรีส์ แนว แอ็กชันดราม่า ฆ่าล้างแค้นสุดระห่ำ เรท 18+ Restricted ผลงานการกำกับของ คิมจินมิน ออกอากาศไปเมื่อปลายปี 2564 และสามารถขึ้นครองอันดับหนึ่งบน Netflix ได้ มีทั้งหมด 8 ตอน เป็นเรื่องราวของ จีอู (รับบทโดย ฮันโซฮี) เด็กนักเรียนมัธยมปลาย โรงเรียนหญิงล้วน ที่ถูกเพื่อนในห้อง บุลลี่ กลั่นแกล้ง ใส่ร้ายว่าเธอเป็นขี้ยา และ ลามไปถึงขั้นปล่อยข่าวว่า พ่อของเธอ ค้ายาเสพติด ทำให้ผู้ปกครองคนอื่นๆ ไม่พอใจ ทำให้ โรงเรียน ต้องบีบให้เธอลาออก แถมถูกตำรวจถามหา พ่อเธอ ทุกวันทั้งที่โรงเรียนและที่หอพัก สิ่งเหล่านั้นเหมือนเป็น ฟางเส้นสุดท้าย เธอจัดการสั่งสอนเพื่อนในห้อง แล้วลาออกทันที ตอนค่ำในวันเดียวกันนั้นเอง พ่อของ จีอู โทรมาอวยพรวันเกิด แต่เธอกลับ ระเบิดอารมณ์ ใส่ผู้เป็นพ่ออย่างรุนแรง ที่ปล่อยเธอเผชิญหน้ากับปัญหาเพียงลำพัง

พ่อจีอู รู้สึกเสียใจอย่างมาก จึงตัดสินใจกลับไปหาลูกสาวตัวเอง แต่กลับ ถูกยิงเสียชีวิต อยู่หน้าประตูห้องพักโดยบุคคลนิรนาม ทุกอย่างอยู่ในสายตาของ จีอู เหมือนโลกถล่มลงตรงหน้าเธอเอาแต่เฝ้าถามว่า ใครฆ่าพ่อ แต่ก็ไม่มีใครให้คำตอบได้ เธอจนตัดสินใจ ตามล่าฆาตกร ด้วยตัวเอง ด้วยการไปขอความช่วยเหลือจาก เพื่อนสนิท ของพ่ออย่าง ชเวมูจิน บอสใหญ่ของ องค์กรค้ายา ที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ มูจินเผยว่าคนที่สังหารพ่อเธอเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ ให้เธอเปลี่ยนตัวตนใหม่ใช้ชื่อว่า “โอฮเยจิน” เพื่อปลอมตัวเข้าไปทำงานในฐานะของเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่แล้วเรื่องตลกร้ายก็เกิดขึ้น เมื่อจีอูต้องทำการสืบสวนหัวหน้าแก๊งของเธอเอง และยิ่งเธอพยายามหาทางช่วยมูจินเท่าไหร่ เพื่อนตำรวจก็ยิ่งสงสัยในตัวเธอมากขึ้นเท่านั้น หนำซ้ำมือขวาของมูจินก็รู้สึกคลางแคลงใจในตัวเธอ ชีวิตของจีอูจึงอยู่กับความอันตรายตลอดเวลา ท้ายที่สุดแล้ว เมื่อเธอเข้าใกล้ความจริงก็ต้องมาพบกับเรื่องราวที่ไม่คาดคิดอันแสนเจ็บปวด

นอกจาก เรื่องย่อ ที่เรามาเล่าเป็นการเรียกน้ำย่อยให้กับเพื่อนๆ เรายังมี trainer ตัวอย่าง มาให้เพื่อนๆ ได้ชม รับรองได้เลย ถ้าใครทีี่ใจไม่แข็งพอ รับรอง ได้มีขอบตาดำแน่ๆ

นอกจาก ตัวอย่างเรียกน้ำย่อย เรายังมี เบื้องหลังการถ่ายทำ มายั่วต่อมความอยากของเพื่อนๆ อีกด้วย ไปชมกันเลย


ช่องทางการติดตามรับชม

มาร่วมลุ้นและเอาใจช่วยจีอูไปกับฉากบู๊สุดมันส์ ตีรันฟันแทงกันอย่างดุเดือดอย่างถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Netflix การันตีว่าจะเป็น ซีรีย์เกาหลี ที่เข้าไปครองอันดับในใจของใครหลายคนได้แน่ๆ