ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ซีรี่ส์อนิเมชั่น ที่มียอด คำค้นหา หลักล้าน ต่อวัน

ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน วันนี้ wordle จะมาแนะนำอนิเมะจีน ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เป็นอนิเมะที่เกี่ยวกับเรื่องวิทยายุทธ์ ในตอนนี้มีทั้งหมด 244 ตอน ได้ทำการออกอากาศมาแล้วเป็นเวลา 5 ปี มีทังแบบ ซับไทย และ พากย์ไทย สามารถติดตามได้หลายช่องทาง เพราะฮอตฮิตอย่างมาก ในวงการอนิเมะช่วงนี้ ซึ่งในตอนปัจจุบันเนื้อเรื่องกำลังดำเดินไปอย่างเข้มข้นมาก โดยทางเราจะเกริ่นเนื้อเรื่องเพื่อเป็นแนวทางในการรับชมของทุกคนก่อน

เริ่มเรื่องจากการที่ชายหนุ่ม นามว่า ถังซาน ที่มีชีวิตอยู่ในโลกที่วิทยายุทธ์ และ การทำอาวุธลับที่เจริญก้าวหน้าอย่างมาก แต่เขาได้ฝ่าฝืนกฎของสำนัก โดยการแอบสร้างอาวุธที่ร้ายกาจที่สุดของสำนัก ซึ่งตามกฏแล้ว คนที่จะศึกษาฝึกฝนวิชาลับได้ จะต้องเป็นศิษย์ฝ่ายในของสำนักเท่านั้น จึงทำให้เขาได้น้อมรับความผิดด้วยการปลิดชีวิตตนเอง แต่แทนที่เขาจะได้จากไปอย่างเงียบๆ กลับรู้สึกตัวว่าตนนั้นได้เกิดใหม่ในอีกโลกหนึ่ง พร้อมทั้งความทรงจำของชาติก่อน เป็นลูกช่างเหล็กขี้เมา ที่ดื่มสุราจนเมามายทุกวัน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ถังเฮ่า แต่ด้วยความที่ ถังซาน เป็นคนที่ขยัน กตัญญู และใฝ่รูมาตั้งแต่ชาติก่อน จึงทำให้ได้รู้ว่า ชาตินี้ก็มีการใช้วิทยายุทธ์เหมือนกัน โดยเรียกว่า วิญญาณยุทธ์ และยิ่งแข็งแกร่งมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งมี วงแหวนวิญญาณ มากขึ้น โดยการล่ามาจาก สัตว์วิญญาณ ในป่า ที่มาอายุตั้งแต่ 10-100,000 ปี เป็นต้นไป ยิ่งมีอายุมากก็จะยิ่งยากมาขึ้น โดยคนที่มีวงแหวนวิญญาณ 100,000 ปีนั้น มีจำนวนน้อยมากจนนับหัวได้เลย ในวันที่ต้องไปเปิดวิญญาณยุทธ์นั้น ถังซาน กลับได้พบว่าตนนั้น มีวิญญาณยุทธ์หญ้าเงินคราม ซึ่งเป็นวิญญาณยุทธ์ที่กระจอกที่สุด และไม่สามารถฝึกฝน เป็น วิญญาจารย์ ได้ เมื่อกลับถึงบ้านจึงได้เล่าให้พ่อของตนฟัง และได้บอกถึงการมี วิญญาณยุท์คู่ ซึ่งเป็นที่หาได้ยากมากกับพ่อ พ่อของถังซาน จึงได้เข้าโผกอดเขาและร่ำไห้อย่างไม่ทราบสาเหตุ ในวันถัดมาผู้ใหญ่บ้านได้พา ถังซาน ไปศึกษาต่อในเมืองใหญ่ เพื่อให้ ถังซาน ได้รับการศึกษาได้ถูกต้อง ในการเป็นวิญญาจารย์ แต่ก่อนมา ถังเฮ่า พ่อของ ถังซาน ได้สั่งกำชับไว้ ว่าอย่าไปบอกใครเรื่องที่เขานั้นมีวิญญาณยุทธ์คู่ ให้ใช้เพียงหญ้าเงินครามในมือซ้ายเท่านั้นพอ เมื่อไปถึงที่โรงเรียน ถังซาน ก็ได้พบกับ อาจารย์ใหญ่ ที่ได้มองประวัติเขาแค่นิดเดียว ก็สามารถรู้ได้ทีนทีว่า พระเอกของเรานั้น มีวิญญาณยุทธ์คู่ ถังซาน จึงของฝากตัวเข้าเป็นศิษย์ ของอาจารย์ใหญ่ ทุกคนต่างพากันหัวเราะเยาะ ถังซาน ที่เลือกให้อาจารย์ใหญ่นั้นมาเป็น อาจารย์ ของตน เพราะวิญญาณยุทธ์ของอาจารย์ใหญ่นั้น อ่อนด้อยมาก แต่ ถังซาน ไม่สนใจและยืนหยัดว่าจะ พิสูจน์ ให้ทุกคนนั้นได้รู่ว่าตนเลือก อาจารย์ ไม่ผิดคน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน อาจารใหญ่ เมื่อไปถึงหอพัก ก็ได้พบเจอกับเพื่อนใหม่มากมาย โดยเฉพาะ เสียวอู่ สาวน้อยตาโตน่ารักเหมือนกระต่าย ที่มีวิญญาณยุทธ์กระต่าย ทั้งคู่ได้ สนิทสนมกัน อย่างว่องไวด้วยการที่ถูกชะตากัน และ ชีวิตในรั้วโรงเรียนก็ผ่านไปจนจบการศึกษาชั้นต้น ถังซาน และ เสียวอู่ ได้รับคำแนะนำจากอาจารย์ใหญ่ ให้ไปเรียนที่โรงเรียน สื่อไหลเค่อ จนทำให้ได้พบเพื่อนใหม่ที่มีความสามารถจนถึงขั้นได้ชื่อ สัตว์ประหลาดน้อย ทั้งหลายจากความร้ายกาจในการเจริญเติบโตกว่าเด็กวัยเดียวกัน เพื่อนใหม่ที่ทั้ง ถังซาน และเสียวอู่ได้พบนั้น มี ไต้มู่ไป๋ เอ่าซือข่า หม่าห่งจวิ้น นิ่งหรงหรง และ จูจู๋ชิง รวมทั้งหมดเป็น 7 คน ที่ได้รับการศึกษา จากโรงเรียนสื่อไหลเค่อ และ ได้สร้างชื่อเสียง ในนาม 7ประหลาดแห่งสื่อไหลเค่อ หลังจากนี้ การฝึกฝนของทั้ง 7คน ก็เป็นไปอย่างโหดหิน และ มีปริศนาที่คาดไปไม่ถึง พร้อมทั้งอุปสรรคอีกมากมายรออยู่ ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน 7ประหลาด

ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ที่ เรา ได้มานำให้ทุกคนได้รู้จักกัน อย่าลืมไปหาดูกันนะ รับรองว่า เพื่อนๆ ต้องติด อนิเมชั่น เรื่องนี้อย่างหนักแน่นอน